top of page

Group

Public·130 members

Cách lựa chọn hình xăm mèo thần tài hợp tuổi để luôn may mắn, bình an


Hình xăm mèo thần tài đang là chủ đề hot trong giới nghệ thuật xăm hình, nhất là với giới trẻ hiện nay. Để có hình xăm đẹp, ý nghĩa luôn gắn liền với bạn theo thời gian thì hãy cùng 2momart tham khảo một số cách lựa chọn mèo thần tài đẹp dưới đây.


1. Cách lựa chọn hình xăm mèo thần tài


Có nhiều mẫu Hinh xam meo than tai với màu sắc đa dạng. Vì thế, các bạn có thể tham khảo một số tiêu chí quan trọng dưới đây để đưa ra lựa chọn phù hợp:


1.1. Lựa chọn hình xăm mèo thần tài theo tuổi


Theo quan niệm của người phương Đông, yếu tố phong thủy và hợp mệnh có ảnh hưởng đến sự nghiệp, tài vận của mỗi người. Bởi vậy, các bạn nên lựa chọn mẫu hình xăm mèo hợp với tuổi để có thể tìm kiếm sự may mắn về chuyện tình cảm lẫn công việc.Cách lựa chọn hình xăm mèo thần tài


1.2. Tiêu chí chọn hình xăm mèo thần tài qua màu sắc


Đây là tiêu chí phổ biến của nhiều bạn trẻ khi xăm hình mèo thần tài. Tùy theo cá tính, phong cách mà các bạn có thể lựa chọn màu sắc nhất định để thể hiện bản sắc riêng biệt.


Nếu như màu đỏ là biểu tượng của tình yêu may mắn thì màu đen lại giống như tấm bùa hộ mệnh, giúp chủ nhân tránh được tai ương, xấu xa. Màu xanh có ý nghĩa trong việc phát triển sự nghiệp, còn màu vàng lại thể hiện về sự dồi dào của tiền bạc, sung túc.


XEM THÊM Về hình xăm mèo thần tài: https://hubhopper.com/podcast/tim-hieu-ve-y-nghia-hinh-xam-meo-than-tai-trong-van-hoa-va-tin-nguong/428822


1.3. Tiêu chí lựa chọn hình xăm mèo thần tài theo vị trí


Bạn có thể dựa vào vị trí cụ thể để lựa chọn được hình xăm phù hợp. Mèo thần tài ở bụng là đại diện của sự mạnh mẽ. Ý nghĩa lòng kính trọng với hình xăm mèo thần tài ở lưng. Trong khi đó, xăm ở chân lại là lòng tin với cuộc sống. Vì thế, các bạn hãy tìm hiểu ý nghĩa của từng vị trí cụ thể để lựa chọn mẫu hình xăm phù hợp.Hình xăm mèo thần tài thích hợp ở nhiều vị trí trên cơ thể


2. Hình xăm mèo thần tài hợp với tuổi nào?


Mèo là linh vật đại diện cho tuổi Mão trong bộ 12 con giáp. Đây chính là lời giải đáp cho việc mèo thần tài hợp với tuổi nào. Theo đó, những ai cầm tinh con Mèo thì nên xăm hình mèo thần tài để tìm kiếm sự may mắn, hanh thông.


Dựa vào ngũ hành tương sinh, Hợi – Mão – Mùi có sự tương sinh với nhau. Vì thế, những ai thuộc tuổi Mùi hoặc tuổi Hợi rất phù hợp khi Xăm mèo thần tài.


Kết luận


Hình xăm mèo thần tài không chỉ đơn thuần là một thứ gì đó để trang trí mà nó còn là biểu tượng cho sự may mắn, thành công. Qua bài viết này, 2momart.vn hy vọng các bạn sẽ biết cách lựa chọn hình xăm mèo thần tài phù hợp.

About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

 • teachersdiscoverin
 • Cleopatra Farahzex
  Cleopatra Farahzex
 • Dwayne Smith
  Dwayne Smith
 • Promise Love
  Promise Love
 • SEO Expert
  SEO Expert
Group Page: Groups_SingleGroup
bottom of page